Giới thiệu

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực du lịch, tổ chức lữ hành, tour ghép, tour đoàn, chúng tôi không những muốn giữ vững thương hiệu của riêng mình, mà còn muốn chiếm trọn niềm tin bền vững của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.


Để làm được điều này, phải trải qua năm tháng, trải qua nhiều cung bậc thăng trầm, để giờ này chúng tôi cảm nhận được điều quý giá nhất đấy là “thương hiệu”.

Bề dày thời gian quý báu là để đúc rút nhiều kinh nghiệm, nhưng để luôn bắt nhập được xu thế thì chúng tôi luôn năng động, buộc mình phải đối mới. Vì vậy, để làm hài lòng du khách thì chúng tôi luôn chuẩn bị một đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, yêu nghề, đầy nhiệt huyết, có trình độ, đam mê du lịch và hiểu biết văn hóa vùng miền.

Ngoài ra, để phục vụ tốt nhất cho du khách, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng hệ thống đối tác, tượng trợ, phát triển, cùng có lợi, để đưa đến chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng.

“Giấc mơ du lịch” nhiều người vẫn nghĩ là mĩ miều, thiên đường, nhưng chúng tôi mong muốn đưa du khách chạm tới giấc mơ đấy bằng những tour khám phá, những hành trình mới lạ, bằng sự góp sức của đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chuyên gia Du lịch dày dặn kinh nghiệm am hiểu tâm lý khách hàng để cùng tận hưởng những chuyến đi thành công.

Cạnh đó, sau mỗi chuyến đi chúng tôi luôn biết lắng nghe và có thể là nhà tư vấn các tour, chương trình đặc biệt theo yêu cầu của Quý khách hàng và tận tâm phục vụ cung cấp thông tin nhanh chóng, chuẩn xác đáp ứng nhu cầu đi du lịch ngày càng cao, đa dạng của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

DULICHVIET247.vn mang cả tâm tình cho khách Việt

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.